Xin chào bạn – quý khách hàng của muathemewp.net,

Đầu tiên, muathemewp.net xin gửi tới quý khách hàng, người thân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Về chúng tôi

muathemewp.net được thành lập với mục đích hỗ trợ các chủ sở hữu trang web và nhà thiết kế web có ngân sách hạn hẹp, cần tìm mua theme và plugin với giá cả phải chăng cho dự án của mình và của khách hàng. Đôi khi, việc sắm sửa các theme và plugin cần thiết có thể tốn kém đến hàng trăm đô la và thường bị giới hạn về số lượng domain và website sử dụng. Chính vì lý do này, muathemewp.net ra đời để giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể, sử dụng không giới hạn số lượng website hay domain, đồng thời cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật miễn phí.

Hầu hết mọi người đều biết đến khái niệm “Mã nguồn mở“, tức là phần mềm hoặc mã được phép sử dụng, sao chép, nghiên cứu, thay đổi, cải thiện hoặc phân phối lại miễn phí. WordPress là một ví dụ điển hình của mã nguồn mở, được phát triển dựa trên GPL (Giấy phép Công Cộng Chung), mà bạn có thể tìm hiểu thêm trên trang web WordPress.

Ý nghĩa của GPL đối với bạn

Điều này không có nghĩa là các nhà phát triển không thể thu phí cho mã họ đã tạo ra, nhưng bạn có toàn quyền sử dụng mã đã mua theo bất kỳ cách nào bạn thích. Nếu bạn phân phối các bản sao của phần mềm đó, dù miễn phí hay có phí, bạn cần đảm bảo người nhận được hưởng tất cả các quyền mà bạn có và họ có thể tiếp cận mã nguồn, đồng thời hiểu được các điều khoản sử dụng.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một nhóm chuyên bán các phần mềm cần thiết cho sự phát triển trang web, bao gồm theme và plugin WordPress. Dự án này được khởi động từ năm 2018 và hiện muathemewp.net là một trong những nền tảng hàng đầu cung cấp các sản phẩm kỹ thuật số cho thiết kế web.

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Giá cả cạnh tranh.
  • Tệp gốc an toàn, không virus, không phần mềm độc hại, không quảng cáo.
  • Sản phẩm hoạt động trên số lượng không giới hạn các trang web và domain.
  • Cập nhật thường xuyên và liên tục bổ sung sản phẩm mới.
  • Trang web thân thiện với người dùng, dễ tải xuống và dễ điều hướng.

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ muathemewp.net trong suốt thời gian qua.